spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

CÓ MỘT MÙA HOA SEN MỘC CHÂU: SEN “TRONG RỪNG”

Mộc Châu mảnh đất được thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn đới gió mùa mát mẻ quanh năm. Chính vì vậy rất nhiều loại cây loại hoa được trồng và phát triển rất tốt trên mảnh đất Mộc Châu này và “HOA SEN” cũng không ngoại lệ. Hãy cùng topmocchau.com khám phá mùa hoa Sen Mộc Châu này nhé!

Mùa hoa sen Mộc Châu

MÙA HOA SEN MỘC CHÂU

Tháng 6 mùa hoa Sen Mộc Châu đã ùa về, nhiều người lựa chọn trồng Sen để bán và ngoài ra còn kinh doanh chụp ảnh. Chụp ảnh hoa Sen mới rộ tại Mộc Châu trong thời gian gần đây vì cũng mới được trồng thử. Là một địa điểm chụp ảnh Mộc Châu mới toanh.

Sen mới được mang đến Mộc Châu hai năm gần đây là một địa điểm chụp ảnh Mộc Châu rất mới

Địa điểm chụp ảnh hoa sen thuộc bản BÓ PÍP thị trấn Mộc Châu. Tuy hồ sen không được rộng nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu “sống ảo” của mọi người. Và là một địa điểm rất nổi tiếng tại Mộc Châu hiện nay

Tuy không rộng nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cu chụp ảnh của mọi người. Sen trên rừng nhưng vẫn nhiều hoa và tươi tốt như SEN Hồ Tây

Đến với đầm hoa Sen Mộc Châu mọi người được hòa mình vào không gian yên bình của chốn thôn quê. Vé vào cửa là 30k cho 1 người chụp thoải mái không giới hạn thời gian. Đông đảo mọi người đến check in đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ.

Các chị em nhanh chân check in với đầm hoa sen Mộc Châu
Khoe sắc bên hồ hoa Sen Mộc Châu
Sen quả là một địa điểm mới và lạ tại Mộc Châu

Thời gian này tình hình dịch COVID-19 cũng đỡ căng thẳng nên lượng khách chụp tại hồ cũng khá đông. Và mùa sen ở Mộc Châu cũng khá mới lạ.

Tranh thủ “sống ảo” khi tình hình dịch đỡ căng thẳng với Sen Mộc Châu

Hoa sen mỗi năm chỉ có 1 vụ vào tháng sáu hằng năm và hoa sen còn là loại hoa nhanh tàn nên mọi người nên nhanh chân tranh thủ đi chụp hoa Sen Mộc Châu để có những bức ảnh ưng í nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Trang Vũ
Trang Vũhttp://topmocchau.com
Xin chào các bạn mình là Trang Vũ với niềm đam mê viết lách cộng thêm tình yêu bất diệt với du lịch. Trang Vũ sẽ chia sẻ với các bạn những bài viết về kinh nghiệm, review những địa điểm du lịch hot nhất của du lịch Mộc Châu. Hãy đồng hành cùng Trang Vũ TOP MỘC CHÂU trên topmocchau.com nhé.

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img