spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Vlog TRẢI NGHIỆM PHIM TRƯỜNG PHỐ ĐI BỘ MỘC CHÂU QUÁ TUYỆT VỜI l Du lịch Mộc Châu #44

Nhằm phục vụ như cầu vui chơi mua sắm của du khách vào dịp cuối năm Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu mới đây cũng đã cho vận hành và hoạt động đón du khách khu Phim trường phố Nhật. Nơi hội tụ những nét đặc sắc nhất của văn hóa Á Đông. Đến với phố nhật tại Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu bạn như được quay trở lại thời gian, của những thập niên của đầu thế kỷ 19.

Hóa thân thành những chiến binh samurai, hay xinh xắn dịu dàng với bộ kimono của Nhật Bản, handbook của Hàn Quốc, sườn sám của Trung hoa. Hay gần gũi hơn là góc nhà hàng thời bao cấp. Tất cả đã được Ban quản lý Phim trường – Phố đi bộ Mộc Châu tái hiện lại tại Phố Nhật.

Vlog TRẢI NGHIỆM PHIM TRƯỜNG PHỐ ĐI BỘ MỘC CHÂU QUÁ TUYỆT VỜI l Du lịch Mộc Châu #44

Bạn sẽ được thưởng thức thả ga những nét văn hóa ẩm thực Nhật, Hàn, Trung, Pháp tại tổ hợp nhà hàng và những xe đẩy hàng rong đường phố ngay tại Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu.

Ngoài ra tại Phim trường phố đi bộ Mộc Châu cũng rất ấn tượng với góc phố mang tên Con đường tuyết nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Tuyết nhân tạo sẽ được phun vào tối thứ 7 hàng tuần vào 3 khung giờ:

18h30 – 18h50

20h00 – 20h20

21h00 – 21h20

Nếu như các bạn đang có kế hoạch du lịch Mộc Châu, hoặc đang ở Khu du lịch quốc gia Mộc Châu thì đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm các hoạt động đặc biệt, các nét đẹp văn hóa của Mộc Châu, của Tây Bắc và văn hóa các nước Á Đông tại Phim trường phố đi bộ Mộc Châu nhé.

Trải nghiệm không gian văn hóa đa sắc màu tại Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu Click tại đây!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img