spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

MÂY TÍM VÂN HỒ – Điểm du lịch hot nhất mấy tuần qua

Điểm du lịch Mây tím Vân Hồ là tên đầy đủ của địa điểm săn mây, chụp ảnh đồi sim tím lịm hot hit nhất Khu du lịch quốc gia Mộc Châu tuần qua. 

  • Địa điểm này, trước đây là điểm săn mây Suối Bon, thú vị và độc đáo, nằm ở bản Suối Bon, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ.may tim van ho (1)

Trước kia, vốn chỉ là một đỉnh đồi view đẹp, để mọi người tới săn mây, ngắm cảnh hoặc camping. Nhưng từ khi có bàn tay con người, diện tích 10ha quanh đây trở nên có sức sống, với đồi chè, đồi sim…

may tim van ho (11)
may tim van ho (9)
  • Nếu bạn đi du lịch Mộc Châu tháng 4 này, và có nhiều thời gian, có thể dạy sớm, có thể đi từ Mộc Châu, hay Vân Hồ tới ngã 3 Hua Tạt (Cách cua chữ s khoảng 4km). Từ đây, rẽ vào đường quốc lộ 6 cũ chừng 2,5km nữa là tới. 
  • Đường nhựa dễ đi để đến chân đồi, xe 16 chỗ đổ xuống có thể đi lên đến gần đỉnh, ở đây có bãi xe rộng thoải mái. Xe 29- 45 chưa lên được, mọi người có thể đi bộ lên cũng không quá xa. 
  • may tim van ho (7)

Đồi sim có diện tích 5.000m2 đang nở tím lịm, mộng mơ. Đi chiều có thể chụp ảnh ngắm hoàng hơn, đi sáng sớm có thể đón bình minh, săn mây.

may tim van ho (3)
may tim van ho (1)
may tim van ho (2)
may tim van ho (12)
may tim van ho (4)
may tim van ho (6)

Đường đến Mây tím Vân Hồ click tại đây!

 MÂY TÍM VÂN HỒ Địa chỉ bản Suối Bon. Lóng Luông, Vân Hồ, Sơn La.  Sđt liên hệ  0966222628.

Rate this post
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img