spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Vlog Du lịch Trung Quốc cùng HAN Phần 2: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trấn cổ về đêm đẹp đến nao lòng

Tọa lạc tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong Tứ đại danh trấn nổi tiếng của Trung Quốc. Có tuổi đời 1300 năm. Trị trấn cổ nằm ngay bên bờ sông Đà Giang và bao quanh bởi bức trường thành Nam. Với diện tích chỉ rộng khoảng 10 km2, thế nhưng khi đặt chân đến Cổ trấn chắc chắn bạn sẽ bị yêu thích và mê hoặc bởi vẻ đẹp cổ kính cùng nền văn hóa bản địa lâu đời.

Điểm nhấn của Phượng Hoàng cổ trấn chính là cây Cầu Đá Nhảy. Được xây dựng từ năm 1704, năm Khang Hy thứ 43. Cây cầu từ lâu đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của Phượng Hoàng cổ trấn.

Một điểm nhấn nữa khi tới đây đó là trải nghiệm Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm. Khi màn đêm buông dần xuống trên những mái nhà, là lúc Phượng Hoàng Cổ Trấn bừng tỉnh. Những góc phố rạo rực ánh đèn lung linh, không gian vắng lặng bỗng trở nên sôi động, nhộn nhịp và thoang thoảng đâu đây là mùi thơm hấp dẫn từ những quán ăn đường phố. Và bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn đường phố, món ăn vặt đặc sản của nơi này nhé.

Series vlogs Du lịch Trung quốc cùng Han – Phần 2: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trấn cổ về đêm đẹp đến nao lòng

Series vlogs Du lịch Trung quốc cùng Han – Phần 1: Phù Dung Cổ Trấn – Trấn cổ nghìn năm treo trên thác nước Click tại đây

Ativador Windows 8, 8.1

5/5 - (4 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img