spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

BÌNH CHỌN TIÊU ĐỀ – BIỂU TƯỢNG DU LỊCH MỘC CHÂU

Cuộc thi “Sáng tác tiêu đề – biểu tượng du lịch Mộc Châu” năm 2021, đã dần đến hồi kết. Ban tổ chức đã chọn ra được 2 tác phẩm xuất sắc nhất và đang tải để đông đảo bà con nhân dân có thể bình chọn.

Ban tổ chức đã chọn ra được 2 tác phẩm xuất sắc nhất trong 107 tác phẩm dự thi gửi về

Từ 01/4/2021 đến hết ngày 10/9/2021 sau khi kết thúc thời gian nhận tác phẩm dự thi. Ban tổ chức đã nhận được 107 tác phẩm dự thi của 58 tác giả đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước: Hà Nội, Lai Châu, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Cà Mau…

Ban Giám khảo đã tổ chức chấm thi thành 03 vòng, tập trung đánh giá chất lượng của từng tác phẩm, thẩm định nội dung, nghệ thuật các mẫu biểu trưng với tiêu chí: thể hiện được ý nghĩa biểu tượng du lịch Mộc Châu, ý tưởng độc đáo, thiết kế sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao; tính khoa học, thuận lợi cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công trên mọi chất liệu; dễ nhớ, dễ hiểu, dễ nhận diện; tiêu đề ngắn gọn, xúc tích, gây ấn tượng, có tính định hướng thị trường.

Tác phẩm dự thi “Mộc Châu Tourism Quyến rũ cao nguyên xanh”
Tác phẩm dự thi “Mộc Châu tinh hoa miền Tây Bắc”

sau 03 vòng chấm thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 02 tác phẩm: “Mộc Châu Tourism – Quyến rũ cao nguyên xanh” và “Mộc Châu – Tinh hoa miền Tây Bắc”.

Ban Tổ chức thực hiện xin ý kiến nhân dân (tham gia bình chọn) đối với 02 tác phẩm nêu trên. Để tham gia bình chọn tác phẩm trực tiếp tại địa chỉ: https://bom.to/G6rtbd (click bình chọn tại đây)
Thời gian nhân dân vào bình chọn từ ngày 20/10/2021 đến ngày 5/11/2021.

Nhân dân tham gia bình chọn cho tác phẩm tại địa chỉ: https://bom.to/G6rtbd 

Vậy topmocchau.com xin thông báo để bà con nhân dân được biết và bình chọn ra 01 tiêu đề – biểu tượng du lịch Mộc Châu có ý nghĩa, tạo sự nhận diện, thể hiện rõ sức hấp dẫn, lợi thế cạnh tranh của du lịch Mộc Châu, hướng đến xây dựng “thương hiệu du lịch Mộc Châu”, giúp Mộc Châu ngày càng trở thành điểm đến quen thuộc đối với khách du lịch trong nước và quốc tế

4.4/5 - (7 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img