spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

CHƯƠNG TRÌNH NHẠC HỘI, PHÁO HOA ĐÊM 30 TẠI PHIM TRƯỜNG PHỐ ĐI BỘ MỘC CHÂU

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước đón Tết quý mão 2023. Phim trường phố đi bộ Mộc Châu tổ chức chương trình show diễn đặc biệt, đêm nhạc hội, pháo hoa đón giao thừa mừng năm mới.

Chương trình Đêm nhạc & Pháo hoa chào đón Xuân dêm giao thừa tại Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu

Chương trình nghệ thuật với những ca khúc viết về mùa xuân ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước. Với sự thể hiện và góp mặt của ban nhạc Anh Em Cao Nguyên, các đội múa, nhóm nhảy dance sport, sẽ hi vọng đem lại cho quý du khách không khí tuyệt vời nhất trong giây phút chờ đợi thời khắc giao mùa.

Ngoài ra để chương trình đón xuân mới 2023 Quý Mão thêm ý nghĩa. Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu, sẽ có những hoạt động như:

  • Phun Tuyết tại phim trường tổ hợp phố Nhật.
  • Vui chơi Gameshow, nhận lì xì, hái Lộc đầu xuân.
  • Đặc biệt chương trình bắn Pháo Hoa của bộ quốc phòng cực kỳ hoành tráng vào lúc Giao thừa tại quảng trường Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng với những người thân được nhận quà lì xì được lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong thời khắc giao thừa. Cuối cùng xin chúc toàn thể quý vị khách quý ,quý bà con đồng bào một năm mới 2023 Quý mão an khang thịnh vượng phát tài, sai Lộc xin được chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ Ban quản lý Phim trường – Phố đi bộ Mộc Châu:

Địa chỉ: Đường Hoa Ban, tiểu khu 3/2, TTNT Mộc Châu.

Điện thoại: 0343.569.666 – 0888.333.869

Định vị Phim trường – Phố đi bộ Mộc Châu click tại đây!

5/5 - (4 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img