spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

HOT: Giá vé cầu kính Bạch Long Mộc Châu được công bố và những đối tượng được ưu đãi.

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần, vấn đề được du khách trên cả nước quan tâm hiện nay là giá vé Cầu kính Bạch Long Mộc Châu và những đối tượng được hưởng ưu đãi khi tham quan cây cầu kính dài nhất thế giới tại Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Cùng Top Mộc Châu tìm hiểu nhé.

Thông tin giá vé Cầu kính Bạch Long Mộc Châu và những ưu đãi dành cho du khách.

Câu chuyện xoay quanh mức giá vé Cầu kính Bạch Long Mộc Châu gần đây thu hút được rất nhiều sự quan tâm của du khách cũng như người dân địa phương. Mới đây Mộc Châu Island đã công bố mức giá vé như sau:

Ngày cuối tuần và dịp lễ là 650 nghìn đồng đối với người lớn, 450 nghìn đồng đối với trẻ em (từ 1m – 1,4m).
Ngày thường, giá vé 550 nghìn đồng/người lớn, 350 nghìn đồng/trẻ em (từ 1m – 1,4m).
Đặc biệt là, giá vé ưu đãi dành riêng cho người dân Sơn La, học sinh, sinh viên và người có công, với mức 400 nghìn đồng/người lớn, 250 nghìn đồng/trẻ em (từ 1m – 1,4m). Trẻ em có chiều cao dưới 1m được miễn phí vé tham quan.

Cây cầu kính Bạch Long được xây dựng trên địa hình thiên nhiên của Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Cây cầu có tổng chiều dài dài 632m, hiện chủ đầu tư đang hoàn tất các thủ tục để tổ chức Guinness thế giới công nhận là cây cầu kính dài nhất thế giới. Cây cầu kính Bạch Long bắc qua hai núi, dài 290m, cheo leo trên vách đá dài 342m. Toàn bộ hệ thống mặt cầu được sử dụng kính siêu cường lực Sanh gô banh (Saint gobain) của Pháp với sự an toàn tuyệt đối.

Nối tiếp cuối chân cầu kính là hang Chim Thần với các nhũ đá tự nhiên gắn với sự tích chim thần đã được cư dân bản địa truyền miệng từ hàng trăm năm qua. Cây cầu kính Bạch Long có 3 lớp kính dày 40mm. Nếu một tấm kính bị vỡ thì vẫn có khả năng chịu được lực 5 tấn. Kính được đã thử nghiệm khi cho ô tô tải chạy qua và sau khi lắp lên cầu cũng đã được cho ô tô chạy trên cầu. Cầu kính Bạch Long có chiều rộng mặt cầu chính là 2,4m và chiều rộng đường bằng kính trên vách đá là 1,5m. Cầu có hai trụ tháp cao 30m. Bên dưới trụ tháp được các chuyên gia thiết kế chắc chắn, trong đó đã khoan leo sâu xuống 30m bằng cáp giữ chịu lực của Hàn Quốc.

Đến thời điểm này Cầu kính Bạch Long Mộc Châu đã hoàn tất các thủ tục hồ sơ để công nhận kỷ lục Guinness và đang đợi ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới. Dự kiến, trong thời gian sớm nhất Tổ chức Guinness sẽ công bố vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5/2022.

Nếu như bạn và người thân cùng gia đình có ý định đi du lịch Mộc Châu trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này thì đừng bỏ lỡ cơ hội được là người đầu tiên trải nghiệm câu cầu kính dài nhất thế giới tại Mộc Châu nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img