spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Hướng dẫn bình chọn Mộc Châu đạt giải thưởng “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu Thế giới” năm 2023.

Hàng mục giải thưởng “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” năm 2023 đã bắt đầu mở bình chọn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết bình chọn cho Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Hãy cùng chung tay bình chọn cho Khu du lịch quốc gia Mộc Châu lại được đón nhận danh hiệu năm 2023.

Để bình chọn cho hạng mục du lịch Mộc Châu (Sơn La), cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://www.worldtravelawards.com/vote hoặc quét mã QR

Bước 2: Vào website, (1) chọn “VOTE” ngay trên trang chủ, (2) tại phần “Login” ấn vào “Register” để đăng ký bình chọn.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mục “Register”. (3) Tại hàng mục này điền thông tin cá nhân vào các mục Your Details (Họ tên, Đất nước); (4) điền thông tin email của cá nhân đang sử dụng và điền mật khẩu bất kỳ để tạo tài khoản tại mục Login Details.

(5) Nếu là các tổ chức, cơ quan nhà nước hay công ty du lịch thì đánh dấu vào Travel Industry Vote (các tổ chức, cơ quan nhà nước hay công ty du lịch sẽ được tính điểm cao hơn)

(6) Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn chọn “Tôi không phải người máy”, tiếp tục ấn “Submit” ở cuối trang để đăng ký.

Bước 4: Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận -> đăng nhập vào địa chỉ Email đăng ký ở phần “Register” để xác nhận tài khoản ký.

Khi đó hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận hoàn thành công việc đăng ký. Sau khi xác nhận, bắt đầu thực hiện bình chọn bằng cách ấn vào phần Vote, (7) tiếp tục chọn mục “World” trong phần Cast your vote để lựa chọn hạng mục được hiện ra

Bước 5: Trong danh sách các hạng mục bình chọn xuất hiện -> cần tìm chọn đến hạng mục:

Hạng mục World’s Leading Regional Nature Destination 2023 để bình chọn hạng mục MOC CHAU, VIỆT NAM.

1/5 - (1 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img