spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Khách sạn, nhà nghỉ, homestay và dịch vụ cưới hỏi tại Mộc Châu được hoạt động trở lại

0h00 ngày 4/10/2021 các cơ sở lưu trú (nhà nghỉ, khách sạn, homestay, cộng đồng…), dịch vụ nhà hàng tiệc cưới được mở cửa hoạt động trở lại hoạt động tối đa 50% công suất là những thông tin mới nhất được cập nhật.

Khách sạn, nhà nghỉ, homestay và dịch vụ cưới hỏi được mở cửa trở lại tại Mộc Châu

Quyết định số 2422 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc hoạt động trở lại một số loại hình sản xuất, kinh doanh theo biện pháp phòng chống dịch covid-19 của tỉnh Sơn La có có hiệu lực từ 0h00 ngày 4/10/2021.Các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh dịch vụ hoạt động trở lại yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 theo quy định. Phải bố trí đầy đủ các phương tiện, vật tư thiết bị cần thiết để phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của cơ quan y tế. Mọi người dân vẫn tiếp tục khai báo y tế, tuân thủ các biện pháp, hạn chế giao tiếp và giảm mức độ tập trung đông người. 

Sau bao ngày tháng chờ đợi thì dịch vụ lưu trú Mộc Châu được mở cửa đón khách địa phương

Theo đó các dịch vụ được trở lại hoạt động như sau: Các cơ sở lưu trú: Khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà nghỉ cộng đồng… hoạt động tối đa 50% công suất và chỉ được đón khách nội tỉnh, đối với khách ngoại tỉnh do UBDN các huyện, thành phố quy định.

Nhà hàng tiệc cưới được mở cửa trở lại nhưng hạn chế tối đa khách ngoại tỉnh

Đối với dịch vụ Nhà hàng tiệc cưới hỏi hoạt động 50% công suất hạn chế tối đa việc mời khách ngoại tỉnh, trường hợp có khách ngoại tỉnh thì phải thực hiện khai báo với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bênh covid địa phương và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch thep quy đinh của tỉnh.

5/5 - (3 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img