spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

BẢN NÀ SÀNG – RUỘNG BẬC THANG MỘC CHÂU ĐẸP MÊ LI

Thật không ngoa khi ví bản Nà Sàng của Mộc Châu đẹp tựa như bản Đôn của Pù Luông vậy… Tin mình đi, đặt chân tới bản Nà Sàng vào mùa lúa chín. Bạn sẽ cảm nhận được cái giá trị vẻ đẹp của bản Nà sàng là như thế nào. Những mảnh ruộng bậc thang Mộc Châu, đẹp nhất là ở Nà Sàng.

Ẩn mình dưới chân ngọn núi Pha Luông hùng vĩ. Bản Nà Sàng vẫn chưa được nhiều du khách biết đến, vẻ đẹp hoang sơ của Nà Sàng được ví như cô gái đẹp ngủ trong rừng, đang chờ được đánh thức vậy. Đặt chân tới đây bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp huyền ảo của những mảnh ruộng bậc thang. Xen vào đó là khung cảnh núi rừng hùng vĩ, hòa quyện cùng tình cảm đong đầy của bà con trong bản. Tất cả tạo nên một Nà Sàng thật hoang sơ và đầy ma mị, níu chân du khách.

Khám phá bản Nà Sàng – Ruộng bậc thang Mộc Châu đẹp mê li

Top những điều thú vị về bản Nà Sàng click tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img