spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

KHÁM PHÁ BÊN TRONG CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG PHỐ ĐI BỘ MỘC CHÂU – CHỢ ĐÊM 24H

Được sự cho phép của lãnh đạo Công ty Cổ phần du lịch Pha Luông, Han đã may mắn khi được vào tìm hiểu bên trong công trình Phố Đi Bộ Mộc Châu – Chợ đêm Mộc Châu 24h đang được xây dựng.

Thực sự rất hoành tráng các bạn ạ. Cho đến nay công tác hoàn thiện khu Chợ Đêm – Phố Đi Bộ Mộc Châu cũng đã hoàn thành 60%. Phố Đi Bộ Mộc Châu – Chợ đêm Mộc Châu 24h với quy mô xây dựng rất lớn sẽ là điểm nhấn của Khu du lịch quốc gia Mộc Châu trong tương lai.

Với những khu chợ phiên, khu vực bảo tàng các dân tộc, bảo tàng dân tộc Thái, khu quảng trường và khu tổ hợp ẩm thực – trung tâm mua sắm. Hứa hẹn sẽ mang lại cho du khác không gian văn hóa tuyệt vời và trọn vẹn. Hãy cùng Han tìm hiểu bên trong công trình Phố Đi Bộ Mộc Châu – Chợ đêm Mộc Châu 24h đang được xây dựng có gì đặc biệt nhé và đừng quên chờ đón ngày hoàn thành của địa điểm du lịch HOT nhất Mộc Châu nha!

Cận cảnh bên trong công trường xây dựng Phố đi bộ Mộc Châu – Chợ đêm Mộc Châu 24h đang thi công

ativador office 365 KMSpico download 

5/5 - (4 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img