spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu đạt danh hiệu Sản phẩm Du lịch độc đáo năm 2023.

Trong khuôn khổ Hội chợ VITM Hà Nội 2024, Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam tổ chức lễ vinh danh “Các doanh nghiệp và Cá nhân tiêu biểu trong ngành Du lịch Việt Nam năm 2023 – Vietnam Travel Awards”. Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu đã được Vinh danh tại sự kiện với Danh hiệu “SẢN PHẨM DU LỊCH ĐỘC ĐÁO NĂM 2023” do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam trao tặng.

Vượt qua rất nhiều các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác trên cả nước. Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu đã Vinh dự dành được danh hiệu “SẢN PHẨM DU LỊCH ĐỘC ĐÁO NĂM 2023”. Giải thưởng là món quà khích lệ và là sự ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ của Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu cho Khu du lịch quốc gia Mộc Châu nói riêng, cũng như đóng góp cho Du lịch Việt Nam nói chung.

Nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo tại Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Được khai trương vào dịp 01/01/2023, Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu là địa chỉ vui chơi, sinh hoạt văn hóa cộng đồng, văn hóa đường phố quy mô và trọng điểm của Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu sẽ tái hiện lại những nét đẹp văn hóa đa sắc màu của các dân tộc như Hmong, Thái, Mường, Dao, Kinh. Du khách sẽ được trải nghiệm giao lưu cùng các diễn viên tại khu vực quảng trường trung tâm, mỗi tối sẽ diễn ra các chương trình nghệ thuật giân tộc cũng như nghệ thuật đường phố như: đốt lửa trại, vòng xòe đoàn kết, nhảy sạp.

Cùng với các trò chơi giân gian như: Đẩy gậy, ném còn, nhảy Tha kềnh, giã bánh dày… Khu vực bán hàng, nhà trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm thổ cẩm truyền thống của các dân tộc, sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, ẩm thực, công cụ lao động sản xuất; các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

Chợ ẩm thực đường phố với các món ăn đặc trưng của đồng bào các dân tộc. Khu vực Phố cổ Nhật Bản, với các nhà hàng ẩm thực Nhật – Hàn – Trung, những góc ảnh đẹp, quý khách sẽ được trải nghiệm phun tuyết trên con đường tuyết nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào 21h30 tối các ngày trong tuần.

Phim trường – Phố đi bộ Mộc Châu đã trở thành điểm đến, tham quan và trải nghiệm không thể thiếu trong các chương trình tour du lịch của du khách khi đến với Mộc Châu. Trở thành sợi dây gắn kết giữa khách đại phương cũng như khách du lịch, những câu lạc bộ múa, các nhóm nhảy của Mộc Châu thường xuyên đăng ký biểu diễn và cùng giao lưu.

PHIM TRƯỜNG PHỐ ĐI BỘ MỘC CHÂU. Địa chỉ: Đường Hoa Ban, Phố 3 – 2, TTNT Mộc Châu. Điện thoại: 0343.569.666

5/5 - (2 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img