spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

MIỄN PHÍ VÉ THAM QUAN TẠI PHIM TRƯỜNG PHỐ ĐI BỘ MỘC CHÂU

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân huyện Mộc Châu tham gia thăm quan, giao lưu, chụp ảnh, mua sắm, kinh doanh… Ban Quản lý Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu quyết định MIỄN PHÍ VÉ tất cả các ngày trong tuần vào cổng cho toàn thể bà con nhân dân huyện Mộc Châu có hộ khẩu thường trú tại Huyện Mộc Châu.

phim trường phố đi bộ mộc châu

Chương trình ưu đãi vé cho công nhận huyện Mộc châu áp dụng từ ngày 03 tháng 05 năm 2023. Miễn phí vé vào cổng tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

(Lưu ý: Ưu đãi sẽ không áp dụng cho những ngày Lễ, tết, các chương trình, các sự kiện được tổ chức tại Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu).

phim trường phố đi bộ mộc châu

Công dân huyện Mộc châu muốn hưởng ưu đãi, chi cần xuất trình một trong các giấy tờ sau:
Căn cước công dân, chứng minh thư, giấy phép lái xe, thẻ học sinh hoặc một số giấy tờ tùy thân khác chứng minh được cá nhân đang cư trú tại huyện Mộc Châu sẽ đủ điều kiện được MIỄN PHÍ VÉ vào cổng Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu.

phim trường phố đi bộ mộc châu
phim trường phố đi bộ mộc châu

Các trường hợp thẻ VIP do Ban quản lý Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu đã phát, tặng, cho các cá nhân, tập thể tại Mộc Châu trước đó không còn giá trị sử dụng để vào cổng Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu. Thė VIP sẽ được hưởng chiết khấu khi sử dụng các dịch vụ trong khu PHIM TRƯỜNG PHỐ CỔ NHẬT BẢN MỘC CHÂU.

Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu

Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu Trân trọng thông báo! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Điện thoại: Điện thoại: 0974.582.584 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img