spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

MỘC CHÂU ĐƯỢC PHÉP MỞ CỬA CÁC DỊCH VỤ TRỪ LƯU TRÚ

Ngày 22/9, UBND tỉnh Sơn La có quyết định về việc hoạt động trở lại một số loại hình sản xuất, kinh doanh theo biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, và tiếp tục tạm dừng một số loại hình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh (trừ huyện Phù Yên).

Các dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, thể thao, spa, vận tải được mở tại Mộc Châu nhưng trừ các cơ sở lưu trú

Tỉnh Sơn La đã cho phép mở cửa các hoạt động lại gồm: Các nhà hàng, quán ăn (quán ăn sáng, quán ăn vặt và các quán ăn, quán bia, quán nước vỉa hè, quán cà phê, quán giải khát…). Quy định cùng một thời điểm không quá 10 người/ một phòng; khuyến khích hình thức đặt hàng, vận chuyển hàng đến nhà và chỉ được hoạt động đến 22h hằng ngày.

Các địa điểm tập luyện thể dục, thể thao theo hình thức tập trung đông người ngoài trời và trong nhà (trừ huyện Phù Yên) như bi-a, gym, yoga, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông, bể bơi, thể dục thẩm mỹ… không quá 15 người trên cùng một địa điểm, bóng đá không quá 25 người trên cùng một địa điểm).

Các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, cắt tóc, nail, spa, khu vui chơi, giải trí, quán game. Quy định không quá 10 người/ một phòng cùng một thời điểm và chỉ hoạt động đến 22h hằng ngày.

Hoạt động trở lại khu quảng trường Tây Bắc. Quy định mỗi nhóm không quá 5 người/một điểm.

Hoạt động trở lại khu di tích Đền thờ Vua Lê Thái Tông; các đền, chùa và các nơi thờ tự khác trên địa bàn tỉnh. Quy định không đón tiếp quá 4 người trong cùng một thời điểm.

Tỉnh Sơn La cũng quy định, đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh, dịch vụ hoạt động trở lại thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định và hướng dẫn của cơ quan y tế; Bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư thiết bị cần thiết để phòng, chống dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

vận tải mộc châu mở cửa

Sơn La cho phép hoạt động trở lại 100% số chuyến khai thác tuyến vận tải hành khách cố định nội tỉnh, vận tải hành khách bằng xe buýt; 100% số phương tiện xe taxi, xe hợp đồng trong phạm vi nội tỉnh. Các phương tiện hoạt động vận tải khách nội tỉnh phải chấp hành quy định không được chở quá 50% số người cho phép và tuân thủ các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài các dịch vụ, loại hình kinh doanh được hoạt động trở lại thì tỉnh Sơn La cũng yêu cầu các loại hình sản xuất, kinh doanh sau tiếp tục tạm dừng hoạt động bao gồm: Vận chuyển hành khách tuyến cố định liên tỉnh; vận chuyển khách bằng xe taxi, xe hợp đồng từ Sơn La đi các tỉnh, thành phố và ngược lại (trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe vận chuyển công dân thuộc diện cách ly, các trường hợp được Bộ Giao Thông vận tải quy định).

Các cơ sở lưu trú Nhà nghỉ, khách sạn, nhà nghỉ cộng đồng (trừ các cơ sở được nhà nước trưng dụng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh).

Các Nhà hàng tiệc cưới, các khu du lịch trên địa bàn tỉnh.

5/5 - (2 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img