spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Sơn La đón hơn 66.000 lượt du khách dịp Tết Nguyên Đán 2023

Từ ngày 21/1, tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán đến nay (27/1), tỉnh Sơn La đã đón hơn 66.000 lượt du khách đến tham quan, trải nghiệm, tăng gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm 2022.

Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách và nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2023, các địa phương ở Sơn La đã tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động để du khách vui chơi, trải nghiệm, check-in trong những ngày Tết, như chương trình nghệ thuật Chào xuân Quý Mão tại trung tâm các huyện, Show diễn Cao nguyên mùa xuân –  Mùa thương nhớ tại Phim trường Phố đi bộ Mộc Châu, lễ hội Gội đầu truyền thống của người Thái Trắng Quỳnh Nhai… 

thác dải yếm (27)
Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Sơn La đón hơn 66.000 lượt du khách đến tham quan, trải nghiệm. Riêng KDLQG Mộc Châu là 20.000 lượt khách

Các môn thể thao quần chúng, trò chơi dân gian như kéo co, đẩy gậy, tó má lẹ, tung còn, rồng ấp trứng, ném pao, nhảy khèn, tu lu, nhảy sạp… cũng được tổ chức rộng rãi, thu hút đông đảo du khách đến tham gia, trải nghiệm; góp phần tạo nên ấn tượng độc đáo về thiên nhiên và con người Sơn La thân thiện, mến khách.

Từ ngày 21/1 đến hôm nay (27/1), Sơn La đã đón hơn 66.000 lượt du khách, tổng doanh thu ước đạt trên 58 tỷ đồng, tăng hơn 320% so với cùng kỳ năm 2022. Công suất phòng toàn tỉnh đạt gần 60%, riêng tại các khu du lịch hấp dẫn như Bắc Yên, Vân Hồ, Mộc Châu công suất phòng đạt từ 55 – 80%./.

5/5 - (2 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img