spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Trekking Mộc Châu Phần 2: Khám phá Hang Táu Mộc Châu (Làng Nguyên Thủy) cực hot

Trong phần 2: Cả team tiếp tục cuộc hành trình từ Hang Táu Mộc Châu về Thung lũng Mu Náu. Đây mới là cung khó khăn thực sự, cả đoạn đa phần toàn là leo núi, vượt dốc tức, băng rừng. Tất cả mọi người trong team đều là những dân đi trek chuyên nghiệp, nhưng tất cả đều phải trầm trồ trước những ngại vật trên cung này… Có những đoạn ko có đường cả team đã phải tự rúc bụi, mò đường đi, cả cung không có sóng điện thoại, ko có GPS hãy cùng xem cả team vượt qua cùng khó trek khó khăn này như thế nào nhé.

Vlog khám phá Hang Táu cùng Han Bụi phần 2

* Chặng 1: Homestay Phố Núi Tình Yêu – Hang Táu Mộc Châu (10km: 6km đi oto – 4km đi bộ)

– Trải nghiệm đi bộ băng qua thung lũng, cánh đồng ruộng nếp nương, cánh đồng gai của bà con người Mông. Tới Bản Hang Táu, trải nghiệm những nét đẹp hoang sơ, cuộc sống bình dị của bà con dân tộc Mông. Cả bản có 15 hộ, trong bản không có điện, không có sóng điện thoại. Bắt gà, đào măng, nướng chuẩn bị bữa trưa.

* Chặng 2: Hang Táu – Thung lũng Mu Náu – Homestay Phố Núi Tình Yêu. (10km đi bộ băng rừng)

– Khám phá những cánh rừng già rậm rạp, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng. Đi qua rừng già, rừng mận của thung lũng Mu Náu, ngắm hoa mận Mộc Châu nở sớm. Ngắm hoàng hôn tại homestay Phố Núi Tình Yêu

Vlog Khám phá Hang Táu cùng Han Bụi phần 1 click tại đây

TRẢI NGHIỆM TREKKING HANG TÁU MỘC CHÂU – LIÊN HỆ 0974 582 584 – Mr HAN BỤI

5/5 - (2 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img