spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

XEM MOTO BAY CỰC ĐÃ, TẠI BUỔI RA MẮT MỘC CHÂU ENDURO

Ngày 13/11 vừa qua, những người đam mê xe moto địa hình đã được thỏa mãn niềm đam mê tại buổi big off ra mắt CLB xe moto địa hình Mộc Châu ENDURO, được tổ chức tại xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu.

Tại buổi big off cũng đã diễn ra giải đua moto địa hình. Giải đua cũng đã thu hút được rất nhiều VĐV trong nước, cũng như VĐV người nước ngoài tới tham dự. Các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha biểu diễn moto vượt địa hình ở đẳng cấp cao và những kỹ thuật rất khó.

Hoạt động tại Mộc Châu từ năm 2018. Ban đầu nhóm là những thành viên cùng niềm đam mê moto địa hình chơi tự phát. Cùng với niềm đam mê du lịch và chinh phục những con đường gồ ghề, những đồi cỏ tuyệt đẹp tại Cao nguyên Mộc Châu. Sau 3 năm hoạt động nhóm đã có 12 thành viên cùng sinh hoạt. Với mục đích tạo ra một sân chơi nghiêm túc cho các thành viên cùng hoạt động. CLB xe địa hình Mộc Châu Enduro sẽ chính thức được thành lập, hoạt động cùng các CLB ở địa phương khác và đã được nhà nước công nhận là bộ môn thể thao mạo hiểm. Tiêu biểu như các CLB ở Hà Nội, Quảng Ninh, Tp HCM…

XEM MOTO BAY ĐÃ MẮT TẠI BIG OFF CLB MOTO ĐỊA HÌNH MỘC CHÂU ENDURO lDu lịch Mộc Châu #42
5/5 - (2 bình chọn)
Han Bụi
Han Bụihttps://topmocchau.com
Chào mừng các bạn đến với TOP MỘC CHÂU. Mình là Han Bụi Vlog đây, những bài viết và vlog Mộc Châu trên topmocchau.com đều là những trải nghiệm thực tế mà Han Bụi Vlog muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy đồng hãnh với Han Bụi Vlog và TOP MỘC CHÂU để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất về du lịch của Mộc Châu nhé!

bài viết tương tự

bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

top mới cập nhật

FANPAGE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

YOUTUBE TOP MỘC CHÂU

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img